Luxurious Design

10 Nguyên tắc Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Hiện Đại

Đăng bởi : Thanh Hải 08/06/2020 348 0
Spread the love

Rate this post
Quý vị đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Nhưng chưa rõ những nguyên tắc thiết kế phòng làm việc hiện đại cần những gì? Bài viết hôm nay Luxurious Design xin đưa ra 10 nguyên tắc “Vàng” mà chủ đầu tư nào cũng đều mong muốn.

Tiêu chuẩn thiết kế văn phòng làm việc

Làm nổi bật tinh thần doanh nghiệp

Nguyên tắc thiết kế Văn phòng làm việc hiện đại đầu tiên phải làm nổi bật được tinh thần doanh nghiệp. Văn phòng chính là đại diện cho một doanh nghiệp. Để có thể nêu bật tinh thần doanh nghiệp đòi hỏi các KTS cần có kinh nghiệm, sự nhạy bén. Có khả năng thể hiện ý tưởng tốt.

Mẫu thiết kế văn phòng hội nghị

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, sang trọng

Công năng thông minh, linh hoạt

Cho dù thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại mà không đạt được hiệu năng sử dụng cũng sẽ thành vô giá trị. Việc bố trí công năng, sắp xếp khoa học, linh hoạt và thông minh là điều quan trọng. Việc này giúp tối ưu chi phí, sửa chữa và nâng cấp.

nguyên tắc thiết kế văn phòng hiện đại

Tiêu chuẩn thiết kế văn phòng làm việc công năng, thông minh, linh hoạt

Đề cao thiết kế giải phóng bản thân

Luxurious Design luôn chú trọng đến giải pháp hiệu quả mang đến cho người sử dụng một không gian thoải mái, giải tỏa được stress, giải phóng bản thân.

Thiết kế nội thất văn phòng độc lạ

Nguyên lý thiết kế văn phòng đề cao thiết kế giải phóng bản thân

Không giới hạn mình trong một khuôn khổ gò bó. Luxurious Design luôn có cách để sáng tạo trong không gian kích thích trí tưởng tượng bay cao, bay xa. Điều này giúp các nhân viên vượt qua chính mình để đạt được mục tiêu của mình.

Không gian mở, đề cao tính cộng đồng

Một không gian mở sẽ mang đến sự thông thoáng, kết nối giữa các nhân viên, tăng tinh thần đoàn kết. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng không gian mở ngày càng được ưa chuộng. Giúp cho việc hoạt động nhóm trở nên dễ dàng hơn, mang lại hiệu quả hơn.

Văn phòng cộng đồng

Nguyên lý thiết kế cao ốc văn phòng

Xem thêm

Thiết kế văn phòng hiện đại – Đảm bảo kế hoạch, mở rộng cho tương lai

Việc nâng cấp, mở rộng Văn phòng trong tương lai là điều mà chủ đầu tư cũng như KTS cần phải tính toán khi thiết kế văn phòng công ty. Việc này sẽ giúp tối ưu được chi phí đầu tư, giúp công ty có thể chủ động về kế hoạch nhân sự.

Nội thất văn phòng công ty đẹp

Hình ảnh minh họa

Tối ưu các yếu tố tự nhiên, giải pháp khoa học

Tận dụng một cách hiệu quả ánh sáng, gió… Xử lý các yếu tố chống nóng, chống hắt mưa, chống ồn tự nhiên, không cưỡng bức. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí, lâu dài còn mang lợi nhuận khổng lồ cho doanh nghiệp.

Phòng làm việc có thiết kế đẹp hiện đại

Đảm bảo tính bảo mật, riêng tư của không gian

Trong công việc, việc bảo mật, kiểm soát tốt thông tin cá nhân, thông tin, bí mật doanh nghiệp rất quan trọng. Việc tạo không gian mở để làm việc một cách hiệu quả nhưng vẫn luôn phải đảm bảo tính riêng tư như: phòng họp kín, phòng giám đốc riêng tư…

Nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đảm bảo yếu tố sức khỏe nhân viên

Cả ngày ngồi một chỗ, ít vận động chính là nguy cơ gây bệnh hàng đầu đối với nhân viên văn phòng. Luxurious Design luôn tìm tòi đưa ra những giải pháp khắc phục bố trí không gian nghỉ ngơi, giải trí…

Thi công nhanh chóng, chuẩn tiến độ

Với hơn 15 năm hoạt động, Luxurious Design hiểu rằng “uy tín làm nên thành công”. Vì vậy trong thiết kế cũng như thi công văn phòng luôn có kế hoạch cụ giảm thiểu chi phí phát sinh. Đồng thời thể để quý vị có thể nắm bắt được tiến độ.

Thi công văn phòng ngân hàng Vietcombank

Thi công văn phòng ngân hàng Vietcombank

Tư vấn chi phí đầu tư hợp lý, tối ưu tài chính

Một kế hoạch chi tiết và khoa học trong thiết kế thi công nội thất văn phòng. Giúp chủ đầu tư có thể hoàn thành tiến độ nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh. Phải kể đến như: chi phí mặt bằng, chi phí thi công, cải tạo sửa chữa, đầu tư mở rộng…

Trên đây là 10 nguyên tắc thiết kế văn phòng hiện đại mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có. Nếu quý vị đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp, chất lượng như vậy.

Hãy liên hệ : 0931.921.921 để Luxurious có thể dễ dàng tư vấn nhé !

Xem thêm:

[Cập nhật] Báo giá thiết kế nội thất văn phòng mới nhất

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ 20m2, 30m2, 40m2, 50m2, 60m2

————–

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU – LUXURIOUS DESIGN

Văn phòng: Tòa nhà Asuva – Số 9A, Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà máy: KCN Quất Động – Thường Tín – Hà Nội
Điện thoại: 0931.921.921
Email: cskh.luxurious@gmail.com
Web: noithatauchau.vn

Tác giả:

Kết nối: