Luxurious Design

Cách bố trí Văn Phòng Làm Việc hiện đại Tạo dấu ấn Mạnh Mẽ

Đăng bởi : Thanh Hải 02/06/2020 420 0
Spread the love

Rate this post
Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại giờ đây không chỉ đơn giản là đẹp nó mang lại sự thoải mái cho đội ngũ nhân viên. Giờ đây văn phòng làm việc còn đòi hỏi dấu ấn thương hiệu, gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng, đối tác khi tới thăm quan văn phòng.

Vậy làm thế nào để có được một không gian làm việc đẹp, sang trọng, lại tạo dấu ấn thương hiệu như thế. Luxurious Design xin chia sẻ đến quý vị cách bố trí nội thất văn phòng làm việc hiện đại. Hội tụ đầy đủ những yếu tố ĐẸP – SANG TRỌNG – TIỆN NGHI – TẠO DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU. Góp phần không nhỏ vào sự phát triển cho doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của các doanh nghiệp, công ty… Chính vì vậy thiết kế phòng làm việc khoa học, chuyên nghiệp sẽ góp phần:

 •         Khẳng định uy quyền của lãnh đạo: Đối với văn phòng làm việc của giám đốc, cấp lãnh đạo. Một văn phòng làm việc ngăn nắp, sạch sẽ với các đồ nội thất sang trọng. Thể hiện uy nghiêm, phong thái của một người lãnh đạo. Vì vậy khi bố trí văn phòng làm việc của giám đốc. Cần tìm hiểu tính cách của họ để có thể dễ dàng thiết kế không gian làm việc đúng với mong muốn của họ. Mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất.
 •         Tạo ấn tượng, nâng tầm vị thế doanh nghiệp: Dù là văn phòng giám đốc,hay văn phòng nhân viên cũng cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Bởi các đối tác khi đến công ty có thể sẽ có những đánh giá khách quan tầm vóc, quy mô công ty. Phản ánh qua khu vực làm việc của lãnh đạo và nhân viên.
 •         Tạo môi trường làm việc năng động, thoải mái, thỏa sức sáng tạo: Công việc luôn có những áp lực, vì thế việc thiết kế nội thất sẽ giúp tạo nên môi trường thoải mái, kích thích sáng tạo, hứng thú làm việc của nhân viên.

Các tiêu chí bố trí văn phòng làm việc hiện đại, sang trọng

Không gian làm việc của giám đốc, nhân viên là không gian quan trọng nhất. Luôn dành được sự quan tâm của doanh nghiệp để mang đến một không gian làm việc lý tưởng, hiện đại và tiện ích nhất.

Thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng hiện đại

Sau đây là những tiêu chí trong cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại. Gợi ý cách lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp:

 •         Lựa chọn nội thất sang trọng, hiện đại, tiện ích.
 •         Bố trí, lắp đặt nội thất khoa học và đảm bảo sự tiện ích.
 •         Thiết kế nội thất văn phòng làm việc thoáng đãng, thoải mái, tạo sự thuận tiện cho công việc của nhân viên.
 •         Đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho văn phòng doanh nghiệp. Cần chú ý đến màu sắc, ánh sáng, họa tiết trang trí.
 •         Thế hiện sự đẳng cấp, quy mô của doanh nghiệp.
 •         Bố trí phù hợp phong thủy đảm bảo vị trí, hướng, cách lắp đặt đồ đạc, để mang nhiều điều may mắn cho mỗi nhân viên và công ty.

>>> Xem thêm những mẫu Văn phòng đẹp hiện đại tại đây

Cách bố trí văn phòng làm việc đẹp và khoa học

Lựa chọn vị trí phòng làm việc

Khi thiết kế văn phòng làm việc cần lựa chọn vị trí ổn định. Tránh sự thay đổi dịch chuyển không gian quá nhiều.

+ Đối với phòng lãnh đạo thì nên xây dựng một không gian riêng tư, yên tĩnh. Người lãnh đạo có thể tập trung  làm việc tốt nhất.

+ Đối với phòng nhân viên: Cần có sự trao đổi qua lại trong quá trình làm việc.

Khi thiết kế văn phòng làm việc cần thiết kế cửa sổ lớn, có khoảng không gian nhìn ra ngoại cảnh thoáng mát…

Diện tích phòng làm việc

Khi lựa chọn thuê văn phòng làm việc, hay trong quá trình lên ý tưởng thiết kế. Chủ đầu tư cũng như KTS sẽ xác định số lượng nhân viên, các phòng ban như thế nào để đưa ra giải pháp hợp lý.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp

Màu sắc văn phòng làm việc

Màu sắc phòng làm việc nên được lựa chọn kỹ càng. Với tiêu chí xây dựng một không gian làm việc chuyên nghiệp và năng động.

 •         Phối màu những màu sắc ấn tượng, trẻ trung, năng động luôn tạo cảm hứng làm việc, sáng tạo cho nhân viên.
 •         Màu sắc cũng cần phù hợp với thương hiệu của công ty giúp nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại

Làm thế nào để tìm được một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín và chuyên nghiệp? Đây là một vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư quan tâm.

Bố trí văn phòng làm việc

Cùng là một doanh nghiệp, Luxurious Design hiểu rằng văn phòng không chỉ là nơi làm việc, mà đây còn là  ngôi nhà thứ 2 của mỗi nhân viên. Chúng tôi luôn cố gắng nắm bắt mong muốn của khách hàng. Căn cứ vào đó để đưa ra mô hình thiết kế văn phòng phù hợp nhất với quý công ty.

Hãy liên hệ Luxurious Design: 0931.921.921 để được tư vấn các bố trí nội thất văn phòng làm việc hiện đại và sáng tạo nhất nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU – LUXURIOUS DESIGN

Văn phòng: Tòa nhà Asuva – Số 9A, Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà máy: KCN Quất Động – Thường Tín – Hà Nội
Điện thoại: 0931.921.921
Email: cskh.luxurious@gmail.com
Web: noithatauchau.vn

Tác giả:

Kết nối: