Luxurious Design

5 Tiêu chí “Vàng” thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng

Đăng bởi : Thanh Hải 29/12/2018 601 0
Spread the love
Rate this post

Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng đẹp hoàn hảo với đầy đủ tiện nghi, thoáng mát. Hãy tham khảo 5 tiêu chí “Vàng” sau đây.

Nhà ống 1 tầng hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố lớn. Do có diện tích nhỏ hẹp nên việc thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng được các gia chủ rất quan tâm.

Bởi nếu thiết kế nội thất khoa học sẽ giúp cho không gian trở nên rộng rãi và thoải mái hơn. Sau đây là 5 tiêu chí “Vàng” không thể bỏ qua khi bạn muốn thiết kế nội nhà ống 1 tầng như ý.

Tiêu chí nào khiến thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng trở lên lung linh sang trọng

Thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng đảm bảo sự thống nhất

Dù là không gian nhà ống 1 tầng hay bất kỳ không gian nhà nào. Khi thiết kế nội thất nhà đẹp cũng cần đảm bảo sự thống nhất.

Điều này có nghĩa là vừa đảm bảo được thiết kế, bố trí, sự sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo được không gian diện tích. Trong đó, bố cục được sắp xếp một cách hài hòa từ màu sắc đến ánh sáng và được sắp đặt một cách gọn gàng, khoa học.

Để có được một thiết kế nội thất đẹp cho nhà ống 1 tầng thống nhất không hề đơn giản. Một thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng đẹp luôn cần những ý tưởng thiết kế mới mẻ. Những sáng tạo độc đáo và đảm bảo mang lại sự sang trọng.

Liên kết các không gian nội thất nhà ống 1 tầng

Nhà ống 1 tầng thường có không gian hẹp và khiêm tốn về diện tích chiều ngang. Với mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp hẹp, có chiều dài sâu. Chính vì thế cần thiết kế nội thất nhà làm sao để đảm bảo phù hợp, hài hòa.

Liên kết các không gian nội thất nhà ống 1 tầng

Liên kết các không gian nội thất nhà ống 1 tầng

Do là kiểu nhà ống 1 tầng nên các không gian từ phòng khách, phòng ngủ tới phòng tắm liên thông với nhau. Chính vì thế khi thiết kế nội thất không những đảm bảo yêu cầu tính thẩm mỹ. Đảm bảo sự tiện lợi và công năng sử dụng. Đặc biệt để tận dụng tối đa lợi thế về chiều dài và bề ngang của không gian.

Chọn đồ nội thất sáng tạo cho không gian sống

Để thiết kế cho không gian nội thất, việc đầu tiên vô cùng quan trọng đó chính là lựa chọn đồ và chất liệu nội thất. Điều này tạo thành một thể thống nhất giữa các không gian phòng. Đặc biệt hơn tạo nên sự khác biệt ấn tượng về phong cách nội thất.

Đối với phòng khách: do diện tích hạn chế về bề ngang, vì thế bạn nên sử dụng các đồ nội thất gỗ kích thước ngắn, nhỏ gọn.

Đối với phòng bếp: Bạn nên sử dụng các kệ treo tường, bàn ăn đa năng có thể gấp gọn hay mở rộng. Điều này tận dụng tối đa và tiết kiệm diện tích.

Đối với phòng ngủ: Nên chọn những đồ nội thất ít họa tiết, hoa văn. Thay vào đó hãy sử dụng các đường thẳng sắc nét với yếu tố đơn giản. Đó là những gì bạn có thể lựa chọn những nội thất như giường ngủ, tủ quần áo hay bàn trang điểm.

Lựa chọn màu sắc, ánh sáng

Khi thiết kế nội thất nhà phố 1 tầng thì việc lựa chọn màu sắc, ánh sáng vô cùng quan trọng. Đối với kiều cách vốn có của nhà ống 1 tầng, bạn nên lựa chọn màu ánh sáng. Ánh sáng nhẹ nhàng, gần gũi để tạo không gian thêm rộng rãi và thoáng mát.

Nếu như bạn yêu thích sự lãng mạn, thì có thể lựa chọn những màu kem, hồng nhạt…để tạo cảm giác thư giãn.

Đối với gia chủ hướng ngoại yêu thích màu sắc thiên nhiên thì nên chọn màu xanh lá cây, xanh da trời, màu trắng. Ấn tượng hơn khi kết hợp với màu nội thất gỗ giản dị.

Lựa chọn màu sắc, ánh sáng

Lựa chọn màu sắc, ánh sáng

Không chỉ sử dụng màu sắc phù hợp để tạo nét riêng, ánh sáng cũng là yếu tố rất quan trọng. Do nhà ống có cấu trúc sâu hút bên trong, 2 bên hông nhà bị che bởi các nhà bên cạnh vì thế ánh sáng rất khó lọt vào.

Chính vì thế bạn nên tận dụng ánh sáng của cửa phía trước, sau hồi. Hay bạn có thể thiết kế giếng trời để lấy gió và ánh sáng.

Xem thêm

Thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng tạo điểm nhấn và sự cân

Khi thiết kế nội thất nhà ống đẹp thì không thể nào thiếu điểm nhấn và sự cân bằng.

Điểm nhấn chính là màu sắc, phong cách riêng. Bên cạnh điểm nhấn bạn có thể thêm sự cân bằng, kết nối với các đồ vật khác để tạo chiều sâu.

Thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng tạo điểm nhấn và sự cân

Thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng tạo điểm nhấn và sự cân

Chính vì thế trước khi lên ý tưởng thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng. Bạn cần lên ý tưởng về màu sắc, đồ vật cần có trong phòng để bố trí cho phù hợp.

Thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng đẹp nói riêng và thiết kế nội thất nhà đẹp nói chung. Chúng ta luôn cần những ý tưởng độc đáo, mới lạ. Bạn đang mong muốn những ý tưởng đột phá cho ngôi nhà của mình. Hãy để LuxuriouS Design giúp bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0931.921.921

 

Tác giả:

Kết nối: