Luxurious Design

5 mẫu Văn Phòng làm việc ĐẸP – HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG

Đăng bởi : Thanh Hải 01/06/2020 414 0
Spread the love

Rate this post
Quý vị đang muốn tìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng. Các mẫu văn phòng làm việc ĐẸP – HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG của Luxurious Design sau đây sẽ là những gợi ý lý tưởng cho bạn tham khảo.

Luxurious Design được thành lập từ năm 2010. Là công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, sản xuất và thi công nội thất văn phòng. Với mong muốn nâng tầm giá trị không gian làm việc, lấy khách hàng làm trung tâm. Luxurious Design luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự uy tín làm cốt lõi.

5 Mẫu thiết kế Văn Phòng làm việc đẹp đẳng cấp

Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển thương hiệu, trải qua nhiều khó khăn. Nhờ sự đoàn kết đồng hành của đội ngũ KTS, kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm; cùng sự hỗ trợ trang thiết bị máy móc hiện đại. Đến nay, Luxurious Design đã trở thành một trong những cái tên hàng đầu gắn liền với nhiều công trình thiết kế thi công nổi tiếng. Đặc biệt là các mẫu văn phòng làm việc phải kể đến như: thiết kế thi công nội thất văn phòng Trueskin Medispa, văn phòng Investip, văn phòng Oracle, văn phòng bộ thông tin và truyền thông, văn phòng Hacom Holdings…

Không quảng cáo màu mè hay lời PR hoa mỹ, chất lượng của chúng tôi được khẳng định bởi chính thành quả của công trình và cảm nhận của khách hàng.

  1. Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại Trueskin Medispa

Chủ đầu tư: Trueskin Medispa

Địa chỉ: D2 Giảng Võ – C3 Mandarin Hòa Phát – 33 Tràng Thi – Vincom Bà Triệu – Parkhill Time City

Mẫu thiết kế Spa True skin

Mẫu thiết kế Spa True Skin

Spa true skin

Vươn xa tên tuổi thương hiệu nội thất uy tín ra nhiều địa bàn tỉnh thành trong nước cũng như mở rộng ra nhiều lĩnh vực. Minh Đức – Luxurious Design đã có bước đi mới với dự án thiết kế thi công nội thất chuỗi Spa Trueskin.

  1. Mẫu văn phòng làm việc Investip

Chủ đầu tư: Công ty Investip

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Thời gian hoàn thành: 3 tháng

Văn phòng investip

Năm 2018, sau bao ngày chờ đợi, dự án thiết kế thi công văn phòng Investip đã hoàn tất thủ tục bàn giao cho chủ đầu tư. Đây là công trình mà các KTS Luxurious Design đã ấp ủ và đầu tư rất nhiều tâm huyết. Với mong muốn đem lại một không gian làm việc hiện đại, tiện nghi và không kém phần đẹp mắt cho các nhân viên công ty. Hơn hết tạo dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ cho quý khách hàng và đối tác khi đến thăm quan văn phòng.

  1. Mẫu văn phòng làm việc Oracle

Chủ đầu tư: Công ty TNHH GB.Pro

Địa chỉ: Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội – PL-131 Vinhomes Harmony Hà Nội

Thời gian hoàn thành: 5 tháng

Nhờ vào uy tín thương hiệu 16 năm, GB.Pro (có trụ sở chính trong Nam) đã tin tưởng tìm tới Minh Đức – Luxurious Design để thiết kế – thi công trọn gói chuỗi nội thất Spa Oracle. Với yêu cầu về một không gian làm đẹp thật sang trọng và đầy đủ tiện ích, làm tôn lên giá trị tinh thần của spa.

Thiết kế văn phòng Oracle
  1. Mẫu văn phòng làm việc Bộ Thông Tin

Địa chỉ: 18 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian hoàn thành: 2 tháng

Văn phòng Bộ Thông Tin là một trong những dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng được Minh Đức – Luxurious Design đặc biệt rất chú trọng và trau chuối để giúp văn phòng có một không gian thoải mái và trang trọng, toát lên sự uy nghi của người lãnh đạo.

Mẫu thiết kế văn phòng bộ thông tin "<yoastmark
Mẫu thiết kế nội thất phòng họp hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp hiện đại

  1. Mẫu văn phòng làm việc Hacom Holdings

Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

Hoàn thành: Năm 2016

Nhận được sự tin tưởng và yêu mến của đối tác và các chủ đầu tư. Luxurious Designs đã tiến hành triển khai dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng Hacom Holdings. Với mong muốn đem đến môi trường làm việc thật hiện đại, đẹp mắt. Truyền cảm hứng cũng như năng lượng tích cực tới nhân viên.

mẫu văn phòng làm việc Hacom Holding Văn phòng Hacom Holding

Trên đây là các mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, sang trọng được các chuyên gia và chủ đầu tư đánh giá cao. Quý vị có muốn một không gian văn phòng đẳng cấp như thế.

Hãy liên hệ Luxurious Design:0931.921.921 để được tư vấn chi tiết nhé! 

Tác giả:

Kết nối: