Luxurious Design

Cách tìm nhà thầu nội thất cải tạo nhà giống như một chuyên gia

Đăng bởi : Thanh Hải 29/07/2021 658 0
Spread the love

Rate this post
Đã không ít gia chủ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu với những sắc màu giống nhau trong phòng ngủ, hay cần thêm khoảng không gian trong nhà bếp. Họ đã tự thay đổi phong cách và diện mạo cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên khi nói đến việc cải tạo với nhiều hạng mục quan trọng như thay thế, lắp đặt, sửa chữa lại toàn bộ ngôi nhà.

Quý vị nên thuê nhà thầu thi công để giúp quý vị có được ngôi nhà theo đúng mong muốn. Sau đây là một vài lời khuyên về cách tìm nhà thầu thi công – thiết kế nội thất cho các dự án cải tạo nhà bạn.

Tầm quan trọng của việc thuê nhà thầu nội thất cải tạo ngôi nhà

Ai cũng nhận thấy rằng việc làm nhà là điều quan trọng và vô cùng phức tạp. Ai cũng muốn ngôi nhà của mình phải thật đẹp. Thế nhưng để đưa ra quyết định tìm nhà thầu tư vấn thiết kế – thi công nội thất, xây dựng thì không phải ai cũng thấy cần.

Khảo sát cải tạo hiện trạng nhà

Khảo sát cải tạo hiện trạng nhà

Nhiều người cho rằng, cứ lên mạng xem mẫu nhà nào đẹp, diện tích đất giống nhà mình thì ngay lập tức coppy là xong, đưa cho đội thợ làm y mẫu. Vì thiếu chuyên nghiệp, thiếu kinh nghiệm, vì muốn nhận công trình nên cũng cứ gật đầu vui vẻ.

Tìm nhà thầu nội thấy xây dựng chất lượng

Tìm nhà thầu nội thấy xây dựng chất lượng

Yên tâm là đã chuẩn bị chu đáo, lúc đó gia chủ tính ngày khởi công. Thế nhưng thực tế, xây một ngôi nhà đâu giống như mua chiếc áo may sẵn. Chắc chắn bạn sẽ muốn thay đổi chút để cho phù hợp với ý của mình.
Khi bạn muốn thay đổi về kích thước cửa, bậc thang, nhà thầu có thể sửa chữa lại. Vài ngày sau bạn lại muốn thay đổi cách bố trí phòng, nội thất, nhà thầu lại “tính toán” để chiều ý khách hàng khi hạng mục đã thi công xong. Rồi bạn nhận ra kích thước nhà bạn chỉ giống mảnh đất đó, mà rập khuôn nhà của người ta trông không được. Mong muốn của bạn lại thay đổi.

Tôi chắc chắn rằng nhà thầu lúc này sẽ khó chịu lắm đấy. Quy trình làm việc thay đổi liên tục, đến chính bạn cũng sẽ thấy khó chịu. Nhưng giờ dừng lại thì không được.

Nhiều vấn đề đã xảy ra

– Sự mâu thuẫn giữa chủ nhà và nhà thầu thi công chỉ rập khuôn theo gia chủ mà không tư vấn.

– Gây ra lãng phí thời gian và tiền bạc, phát sinh nhiều phí phụ.

– Sự mệt mỏi triền miên: Sẽ chẳng gia chủ nào có thể vui vẻ khi nhận nhà mà không được như ý muốn của mình.

Chính vì thế thuê chủ thầu thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín là điều nên làm khi thiết kế xây dựng.

Cách tìm nhà thầu nội thất phù hợp cải tạo nhà của bạn

Nghiên cứu nhà thầu phù hợp với mục đích cải tạo của mình

Bạn đang có mục đích cải tạo gì. Một khi bạn biết loại dự án bạn muốn thực hiện, hãy đảm bảo rằng bạn tìm được một nhà thầu đủ năng lực. Người hiểu rõ về cách bạn muốn sản phẩm của mình trông như thế nào.

Ảnh minh họa công trình được cải tạo do Luxurious Design hoàn thiện

Ảnh minh họa công trình được cải tạo do Luxurious Design hoàn thiện

Bắt đầu bằng cách xem xét công việc trước đây của mỗi nhà thầu. Hình ảnh trên trang web của họ và thậm chí trên phương tiện truyền thông xã hội có thể giới thiệu phong cách, công việc và thiết kế của họ. Đồng thời có thể giúp bạn quyết định xem chuyên môn của họ có hướng tới việc cải tạo nhà của bạn hay không.

Đôi khi, việc tìm kiếm các nhà thầu tốt sẽ đánh giá tiền của bạn. Kiểm tra xem họ có được cấp phép hoặc chứng nhận hay không. Hoặc họ có chuyên về xây dựng nhà ở quy mô nhỏ có thể mang lại lợi ích cho bạn hay không. Bạn không nên thuê nhà thầu nội thất quy mô quá lớn chuyên thực hiện các dự án lớn trong khi bạn chỉ đang muốn cải tạo phần lát gạch.

Hoàn thiện kế hoạch cải tạo nhà

Trước khi liên hệ nhà thầu thi công nội thất, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang muốn thay đổi ngôi nhà mình như thế nào. Lập ra kế hoạch những yêu cầu cải tạo nhà mình. Dựa vào những thông tin này ngay cả nhà thầu cũng sẽ tiết kiệm nhiều thời gian trong quá trình tìm hiểu mong muốn của gia chủ.

Lập kế hoạch thiết kế thi công rõ ràng

Lập kế hoạch thiết kế thi công rõ ràng

Đừng ngần ngại khi đặt những câu hỏi

Bạn đang cho phép một nhà thầu toàn quyền phá bỏ phần xây dựng ngôi nhà của bạn. Vì thế bạn phải tin tưởng nhà thầu bạn lựa chọn. Trước khi ký hợp đồng thỏa thuận, bạn cần trao đổi rõ ràng và liên tục kế hoạch cải tạo, quy trình thiết kế nội thất, quy trình thi công sửa chữa. Quý vị có thể đặt ra những câu hỏi với nhà thầu của mình:

· Đơn vị bạn đã thực hiện các dự án tương tự như thế này trước đây chưa?

· Văn phòng làm việc bạn ở đâu?

· Đơn vị bạn làm trong ngành này bao nhiêu năm rồi?

· Khi nào bạn có thể bắt đầu? thời gian hoàn thành bao nhiêu lâu?

· Giá thiết kế nội thất là bao nhiêu? Giá thi công thì tính như thế nào? Mình làm trọn gói thiết kế và thi công thì có ưu đãi gì không?

· Bạn có được cấp phép để xây dựng làm việc ở khu vực nhà của tôi không?

Việc đặt ra các câu hỏi sẽ giúp bạn tìm hiểu được chuyên môn, kinh nghiệm của nhà thầu xây dựng. Mọi thứ khiến bạn hài lòng là bạn đã tìm nhà thầu nội thất phù hợp rồi đó.

Luôn giữ thông tin liên lạc rõ ràng

Bạn đã tìm nhà thầu nội thất phù hợp thì nhớ giữ thông tin liên lạc rõ ràng và chính xác. Trong quá trình thực hiện thiết kế thi công nội thất, giữa bạn và nhà thầu sẽ liên tục có những điều cần trao đổi.

Và nhà thầu sẽ thường xuyên báo cáo tiến độ với bạn. Vì thế hãy trao đổi cởi mở với nhà thầu, để tạo ra ngôi nhà mơ ước là một nỗ lực hợp tác. Luxurious Design hy vọng sẽ giúp ích quý vị tìm nhà thầu nội thất phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

 Công ty Cổ phần xây dựng và nội thất Âu Châu

  • Hotline: 0931.921.921
  • Website: https://noithatauchau.vn/
  • Địa chỉ: Tòa nhà Asuva – Số 9A, Đường Thanh Liệt, thanh Trì, Hà Nội
  • Email: cskh.luxurious@gmail.com

Tác giả:

Kết nối: