Luxurious Design

Điểm mặt các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam và Thế giới

Đăng bởi : Thanh Hải 29/07/2021 779 0
Spread the love
Rate this post

Sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế, tư duy sáng tạo không ngừng, ý tưởng độc đáo, lòng quyết tâm. Đây chính là những yếu tố giúp những con người này lọt top “các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam và Thế giới”.

ĐIỂM MẶT CÁC NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NỔI TIẾNG VIỆT NAM

Là những người tài năng, ý tưởng sáng tạo độc và lạ. Các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tại Việt Nam đã và đang mang những tác phẩm nghệ thuật thiết kế nội thất của mình vươn ra thế giới. Để có thể vinh danh trong giới thiết kế nội thất, số lượng công trình và sự thành công của họ thực sự đáng ngưỡng mộ. Cùng LuxuriouS điểm qua một số nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhé!

Quasar Khánh – Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam thập niên 60

Quasar Khánh sinh năm 1934 là một nhà thiết kế nội thất nổi tiếng

Quasar Khánh – Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng sống ở thập niên 60

Quasar Khánh – Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng sống ở thập niên 60

Ông đã tạo dấu ấn trong nghành thiết kế nội thất Việt Nam và Quốc tế với những tác phẩm đột phá về sự sáng tạo. Chúng ta không thể không nhắc tới bộ sưu tập đồ nội thất bơm phồng”Aerospace”.

Ông là người Việt duy nhất có tên trong cuốn Từ điển Bách khoa Larousse. Cho đến nay, các tác phẩm của  nhà thiết kế nội thất Quasar Khánh vẫn được trưng bày ở nhiều bảo tàng trên thế giới.

Quách Thái Công – Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng ở Việt Nam người Đức, gốc Việt

Quách Thái Công là nhà thiết kế nội thất được đào tạo tại Phương Tây. Ông đã từng đạt rất nhiều giải thưởng danh giá về lĩnh vực thiết kế nội thất.

"Quách

Sau khi thành công ở nước ngoài. Ông đã quay trở về Việt Nam với một hoài bão lớn. Mang đến những không gian nội thất Châu Âu vận dụng sáng tạo trong ngành thiết kế nội thất phương Đông.

Với tài năng và niềm đam mê sáng tạo của mình. Ông đã mang lại rất nhiều những công trình dự án thiết kế nội thất. Những dự án này chinh phục mọi khách hàng và cả những giới chuyên môn.

Bá Thông – Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng, nhà sáng lập TTT Corporation

Lế Bá Thông xuất thân là nhà thiết kế nội thất nổi tiếng ở Việt Nam. Ông là người đồng sáng lập công ty thiết kế nội thất và thi công nội thất văn phòng TTT Corportion.

"Lê

Rất nhiều các dự án thiết kế và thi công nội thất của TTT  Corportion đã khẳng định vị trí của mình nhất là trong thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại Việt Nam, Mỹ, ÚC…

Nguyễn Quang Việt – Nhà thiết kế nội thất trẻ tài năng

Nguyễn Quang Việt là một nhà thiết kế nội thất trẻ, tài năng. Còn trẻ nhưng Nguyễn Quang Việt đã được biết đến với những dự án thiết kế thi công nội thất nhà hàng, văn phòng, nhà hàng…giá trị hàng tỷ đồng.

Nguyễn Quang Việt là một nhà thiết kế nội thất trẻ, tài năng

Nguyễn Quang Việt là một nhà thiết kế nội thất trẻ, tài năng

Không chỉ nắm bắt được các trường phái, phong cách thiết kế. Nhà thiết kế nội thất Nguyễn Quang Việt đã mang đến sự mới mẻ, trẻ trung, hiện đại của mình vào từng loại không gian.

Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng anh đã là cái tên vinh danh trong top “Các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tại Việt Nam”. Hiện tại nhà thiết kế tài năng này đang làm cố vấn mảng thiết kế nội thất cho Luxurious Design.

>>> Xem thêm: Những ngôi nhà đẹp nhất hành tinh cứ ngỡ lạc vào xứ sở thần tiên

ĐIỂM MẶT CÁC NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

David Kleinberg

David Kleinberg là một trong các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới. Sự nghiệp của Ông với hơn 30 năm có nhiều dự án có tầm ảnh hưởng thế giới.

David Kleinberg- Các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới

David Kleinberg- Các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới

David Kleinberg đã xây dựng nên thương hiệu riêng với phong cách thiết kế nội thất đa dạng. Dù mang cảm hứng táo bạo những mẫu thiết kế nội thất của Ông luôn tinh tế và hòa.

Jan Showers

Jan Showers là nhà thiết kế nội thất người Mỹ. Đồng thời là một trong những thành viên của hiệp hội các nhà thiết kế nội thất Mỹ.

Jan Showers là nhà thiết kế nội thất người Mỹ

Jan Showers là nhà thiết kế nội thất người Mỹ

Những ý tưởng thiết kế của cô được lấy cảm hứng từ Billy Baldwin, Francis Elkins và David Hicks. Cô luôn đề cao tính sạch sẽ và sự đơn giản trong phong cách thiết kế nội thất.

Anthony Baratta

Những năm gần đây, Anthony Baratta được nhiều tạp chí quốc tế đẳng cấp thể giới vinh danh với những giải thưởng dành cho các tác phẩm đặc sắc.

Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Anthony Baratta

Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Anthony Baratta

Những thiết kế nội thất của Baratta mang dấu ấn đặc trưng phong cách cổ điển pha lẫn sự duyên dáng và tính lịch thiệp.

Myra Hoefer

Myra Hoefer là một nhà thiết kế tự học chuyên về nội thất & hoa. Bà được biết đến với những mẫu thiết kế nội thất pha trộn phong cách giản dị và thanh lịch.

 

Myra Hoefer là một nhà thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới

Myra Hoefer là một nhà thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới

 

Myra Hoefer đã tạo ra dòng nội thất nổi tiếng ““A la Reine”. Bà trở thành nhà thiết kế nội thất hàng đầu có tầm ảnh hưởng lớn của California. Đồng thời cũng là một trong các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

Mario Buatta

Mario Buatta sinh năm 1935. Ông từng học trường TH Curtis, đại học Cooper Union và trường nghệ thuật thiết kế Parson.

Mario Buatta nhà trang trí nội thất nổi tiếng người Mỹ

Mario Buatta nhà trang trí nội thất nổi tiếng người Mỹ

Buatta đã từng được các nhân vật nổi tiếng như Mariah Carey, Henry Ford II, Malcolm Forbes…thuê thiết kế nội thất. Ông còn được vinh dự thực hiện giám sát các công trình nội thất của Blair House.

Trên đây là danh sách các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam và Thế giới. Tất cả họ đều có chung một mục đích đó là không ngừng thực hiện tham vọng tạo nên những sáng tạo, đột phá mới trong ngành nội thất. Mang đến những không gian sống hòan hảo không chỉ thẩm mỹ, tiện nghi nghi nhất.

>> Tham khảo thêm:

Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tiết lộ cách để tạo một không gian sống thư giãn

Học thiết kế nội thất ở Hà Nội – Có dễ xin việc không?

Tác giả:

Kết nối: