Luxurious Design

Thiết kế nội thất chung cư 50m2 2 phòng ngủ đẹp như mơ

Đăng bởi : Thanh Hải 23/07/2021 773 0
Spread the love
Rate this post

Thiết kế nội thất chung cư 50m2 2 phòng ngủ đẹp như mơ, vừa đảm bảo diện tích sinh hoạt, vừa đảm bảo sự tiện nghi thoải mái.

Thiết kế nội thất chung cư 50m2. Với diện tích rộng, căn hộ sẽ được thiết kế với không gian thoải mái, sang trọng và sáng tạo nhất. Vậy đối với căn hộ chung cư chỉ 50m2 2 phòng ngủ. Nhà thiết kế nội thất LuxuriouS Design sẽ làm thế nào.  Giải pháp nào  để đảm bảo diện tích sinh hoạt, vừa đảm bảo sự tiện nghi thoải mái?

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 50m2 2 phòng ngủ phong cách hiện đại siêu sang

Bản vẽ tham khảo thiết kế nội thất nhà chung cư 50m2 2 phòng ngủ

Nhà chung cư là mô hình nhà rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi rất nhiều tiện ích đi kèm: an ninh đảm bảo, môi trường tiện nghi, nhiều dịch vụ thuận tiện, giá thành hợp với túi tiền nhiều người.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của mô hình nhà chung cư đó là hạn chế về diện tích. Tất cả mặt bằng đều nằm trên một mặt phẳng, điều này khiến cho việc thiết kế nội thất trở nên khó khăn hơn.

Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ

Bản vẽ thiết kế nội thất 2 phòng ngủ

Có nhiều quan niệm cho rằng, không gian nhỏ không cần bản vẽ thiết kế nội thất. Nhưng đây là suy nghĩ sai lầm,không gian nhỏ thì là lúc yếu tố kinh nghiệm của kiến trúc sư được phát huy. Càng cần đòi hỏi người có chuyên môn thiết kế nội thất nhà ở chuyên nghiệp.

Nếu như có bản vẽ thiết kế nội thất khoa học, bạn có thể tiết kiệm được hàng chục triệu đồng. Sau đây là bản vẽ tham khảo thiết kế nội thất nhà chung cư 50m2 2 phòng ngủ:

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư 50m2 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng khách được lấy tone màu trắng của bộ sofa, cùng màu gỗ vàng làm chủ đạo. Sự kết hợp này tạo chiều sâu cho phòng khách.

Thiết kế nội thất càng đơn giản lại khiến cho phòng khách trở nên thoáng mát hơn. Căn hộ 50m2 mà trông rộng rãi, gọn gàng hơn, đồng thời lại vô cùng hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà chung cư 50m2

Thiết kế nội thất phòng khách nhà chung cư 50m2

Phòng khách trong hình này không sử dụng quá nhiều vật dụng trang trí không cần thiết. Điều này tối giản sự rối mắt. Mẫu thiết kế nội thất phòng khách này chỉ sử dụng những vật dụng trang trí tạo điểm nhấn cho không gian.

Bộ bàn ghế cùng các vật dụng phòng khách này được cân đối. Phòng khách không nên sử dụng quá nhiều vật dụng trang trí không cần thiết,nên được tối giản. Chỉ sử dụng những vật dụng trang trí tạo điểm nhấn cho căn phòng, làm cho căn phòng không trông quá đơn điệu. Bàn, ghế, và các vật dụng phòng khách nên cân đối không quá to, quá nhỏ, sao cho phù hợp với diện tích căn phòng.

Xem thêm:

6 Giải Pháp Thiết kế giúp Căn hộ Chung cư Nhỏ nhà bạn Lột Xác

Công ty thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội

21+ Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ, đẹp thông minh

Nội thất phòng bếp chung cư 50m2 2 phòng ngủ

Giống như phòng khách tone màu chủ đạo trong thiết kế nội thất phòng bếp đó là màu gỗ vàng cam và màu trắng. Sự kết hợp này giúp cho không gian thêm sạch sẽ.

Thiết kế nội thất phòng ăn chung cư 50m2

Thiết kế nội thất phòng ăn chung cư 50m2

Bên cạnh là không gian phòng ăn rất hiện đại và sang trọng. Bộ bàn ghế được thiết kế hoàn toàn bằng đồ gỗ. Bên cạnh lại có bể cá mang lại cảm giác rất thư thái và thoải mái.

"<yoastmark

Ngăn cách giữa 2 phòng bếp và phòng ăn là vách ngăn, thoáng giúp cho không gian thêm rộng và thoáng hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ của nhà chung cư 50m2 không được rộng như những phòng ngủ của nhà biệt thự, hay nhà chung cư cao cấp. Tuy nhiên sự tối giản, họa tiết thiết kế tinh tế trong mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ này lại giúp cho căn phòng gọn gàng hơn . Đặc biệt là vô cùng hiện đại.

"<yoastmark

Phòng ngủ còn lại dành cho con. Phòng ngủ này được thiết kế theo kiểu thu gọn. Một chiếc giường hiện đại, cùng tủ để sách bên cạnh, bàn học, một góc nhỏ để con vui chơi. Nhìn tổng thể không gian hòa quyện màu sắc và những họa tiết tươi mát, khiến cho căn phòng thể hiện sự năng động, linh hoạt.

Thiết kế nội thất phòng tắm chung cư 50m2

Phòng tắm và nhà vệ sinh được ngăn cách bằng tấm kính cao cấp. Kiểu thiết kế này sẽ tiết kiệm được diện tích. Giúp cho không gian phòng tắm nhìn thoáng hơn.

Mẫu thiết kế nội thất phòng tắm cho nhà chung cư dưới đây không có nhiều họa tiết. Phần tường sử dụng gạch lát vừa đảm bảo vệ sinh, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trên đây là một trong những mẫu thiết kế nội thất chung cư 50m2 2 phòng ngủ của LuxuriouS. Nếu như mẫu thiết kế nội thất này vẫn chưa làm hài lòng bạn. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Xem thêm bài viết:

Rộng thênh thang với 6 giải pháp tuyệt vời Thiết kế nội thất Chung cư 50m2

Thiết kế nội thất nhà 50m2 tân cổ điển có thang máy

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ MINI 50M2 2 PHÒNG NGỦ

Tác giả:

Kết nối: