Luxurious Design

Luxurious Design tặng lưới an toàn cho khách hàng Cũ và Mới

Đăng bởi : Thanh Hải 04/03/2021 335 0
Spread the love
Rate this post

Luxurious Design xin tặng Lưới an toàn cho khách hàng cũ và mới khi ký hợp đồng thiết kế thi công trọn gói

Sau vụ cháu bé trèo qua lan can rơi từ tầng 12A một tòa chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng ở Hà Nội hôm 28-2, nhiều gia đình chung cư ở Hà Nội lập tức tìm người lắp đặt lưới an toàn, tấm chắn ở những khu vực có thể gây nguy hiểm cho trẻ em như cửa sổ, ban công.

Để đảm bảo an toàn cho trẻ và phụ huynh có thể yên tâm trong ngôi nhà của mình. Luxurious xin gửi tặng khách hàng combo lưới an toàn cho tổ ấm của bạn.

tặng lưới an toàn

Tác dụng của lưới an toàn

  • Bảo vệ tính mạng của trẻ nhỏ, tài sản cho các gia đình.
  • Tránh bị bay quần áo khi gia đình phơi ngoài ban công.
  • Tránh các vật khác như chậu cây cảnh, lồng chim bay hoặc rơi xuống bên dưới.
  • Trong trường hợp cần cứu hộ cứu nạn từ bên ngoài, hệ lưới này dễ dàng bị vô hiệu hóa bằng những dụng cụ đơn giản như kìm cắt. Nó cũng không bị xuống cấp theo thời gian như sắt.

Cấu tạo của lưới an toàn

Hầu hết, Lưới bảo hộ có lõi bên trong là inox 304, đường kính 2,5 – 3,5mm với các ưu điểm như độ bền cao, chịu lực tốt, không gây xước chân tay khi va chạm, không bị gỉ sét do không khí ẩm ướt. Bên ngoài là nhựa chịu nhiệt màu trắng có tính thẩm mỹ và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Khi lắp đặt xong, mỗi gia đình nên trang bị một chiếc kìm cắt. Khi có sự cố hoặc hỏa hoạn chỉ cần cắt một dây là có thể thoát ra ngoài.

Chị Phạm Hải (32 tuổi) – cư dân một chung cư tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội – chia sẻ: “Ban đầu, chủ đầu tư bàn giao nhà không có lưới an toàn, chỉ trơ khung cửa sổ. Do nhà có con nhỏ, mình gọi thợ vào lắp lưới an toàn loại 3mm, giá khoảng 180.000 đồng/m2 chưa tính công lắp đặt.

Trong khi đó, anh Đăng Chung (35 tuổi) – người dân có nhà tại khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội – giãi bày: “Ngay khi nghe tin về sự cố cháu bé rơi ở tầng cao chung cư, tôi đã gọi thợ về lắp đặt lưới bảo vệ, an toàn ban công ngay. Cửa sổ, lan can đã cao 1,5m nhưng sợ con hiếu động, leo trèo. Dù đắt mình cũng đầu tư, khi chuyện không lành xảy ra sẽ hối tiếc cả đời”.

Giá lưới An toàn bao nhiêu?

Lưới sợi cáp 3mm giá 300.000 đồng/m2 đối với diện tích lắp đặt dưới 5m2, giá 200.000 – 220.000đồng/m2 cho diện tích lắp đặt từ 10m2 trở lên. Đối với lưới sợi cáp 2,5mm có diện tích lắp đặt dưới 5m2 là 250.000 – 260.000 đồng/m2, trên 10m2 là 200.000 đồng/m2.

LỜI KHUYÊN CỦA LUXURIOUS DESIGN

  • Khuyến cáo các gia đình có trẻ nhỏ thì nên lắp lưới an toàn ở khu vực cửa sổ phòng ngủ và đặc biệt là khu vực ban công vì lắp đặt khá đơn giản, chưa đầy 30 phút và tính thẩm mỹ cao để đảm bảo an toan cho trẻ.
  • Hạn chế vụ việc tương tự cháu bé 3 tuổi như khu vực ban công không nên kê bàn ghế, các thùng hộp dễ leo trèo nguy hiểm; hạn chế kê giường, tủ, bàn ghế cạnh cửa sổ.
  • Bên cạnh đó, các cửa chính, cửa sổ phải có chốt an toàn để trẻ không tự mở được; dùng lưới rào lan can quây trước ban công, cửa sổ…

Điều kiện và hình thức đăng ký nhận lưới an toàn

LUXURIOUS DESIGN xin gửi lời cảm ơn tất cả các anh chị khách hàng, đối tác, đã đồng hành và tin tưởng trong suốt những năm qua.

LUXURIOUS DESIGN tặng lưới an toàn cho các khách hàng cũ và khách hàng mới khi đăng ký dịch vụ thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc tại LUXURIOUS DESIGN.

+ Đối với khách hàng cũ có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc qua Fanpage, Zalo

+ Đối với khách hàng mới: Luxurious Design sẽ dành tặng luôn khách hàng khi ký hợp đồng thiết kế thi công trọn gói.

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ: 0931.921.921 để giải đáp mọi thắc mắc.

Tác giả:

Kết nối: