Phục vị trong phong thủy là gì? Cách xác định hướng phục vị theo tuổi

Phục vị trong phong thủy là gì? Cách xác định hướng phục vị theo tuổi

Bạn đang thắc mắc phục vị trong phong thủy là gì? Hướng phục vị là gì? Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Chắc hẳn phục vị trong phong thủy là gì? không còn là một câu hỏi khó đối với những người đã từng mua đất, xây nhà. Tuy nhiên đây sẽ là cụm từ lạ lẫm và khó hiểu khi lần đầu tiên nghe tới. Bài viết hôm nay Luxurious Design xin được chia sẻ đến các bạn một số những thông tin hữu ích về phục vị trong phong thủy, hướng phục vị là gì, cách xác định hướng phục vị theo tuổi để mua đất, xây nhà, thiết kế nhà ở.

Phục vị trong phong thủy là gì?

Phục vị trong phong thủy chính là sao tốt thuộc sao Tả Phù. Đây là sao chủ về sức mạnh và tinh thần, mang đến may mắn trong công việc, học hành.

Phục vị là một trong những hướng mang đến sự bình yên, trấn tĩnh, luôn hướng đến những điều tốt đẹp.

Vì phục vị là sao tốt, nên khi xây nhà, hay mua đất các gia chủ đều lựa chọn các hướng phục vị. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xác định hướng phục vị?

Hướng phục vị là gì? Xác định hướng phục vị theo tuổi gia chủ

Hướng phục vị thường để xác định hướng nhà phù hợp với tuổi của gia chủ. Hướng phục vị tùy thuộc vào cung phục vị trong phong thủy. Chính vì thế muốn biết hướng phục vị của bạn là gì cần xác định cung phục vị.

Hướng phục vị trong phong thủy xây nhà
Hướng phục vị trong phong thủy xây nhà

>>> Tham khảo vài viết Ông thần tài nên đặt bên trái hay phải ? Đặt sao để hút tài lộc tiền vào như nước

Xác định cung phục vị theo năm sinh

Cung phục vị được tính như sau: Căn cứ vào tổng số cuối cùng của tổng các con số năm sinh. Từ số cuối cùng chúng ta xác định cung mệnh hay quái mệnh theo bảng cụ thể sau:

Số tổng cuối cùng của tổng năm sinhNamNữ
Số 1KhảmCấn
Số 2LyCàn
Số 3CấnĐoài
Số 4ĐoàiCấn
Số 5CànLy
Số 6KhônKhảm
Số 7TốnKhôn
Số 8ChấnChấn
Số 9KhônTốn

Bảng quái mệnh theo tuổi gia chủ

Từ bảng quái mệnh ta có thể biết hướng phục vị là hướng nào?

CungHướng Phục Vị
CànTây Bắc
ĐoàiTây
CấnĐông Bắc
KhônTây Nam
LyNam
KhảmBắc
TốnĐông Nam
ChấnĐông

Bảng hướng phục vị

Ví dụ: Bạn nữ sinh năm 1991. Thực hiện phép cộng: 1+9+9+1 = 20. Sau đó tiếp tục 2+0=2. So sánh đối chiếu từ bảng quái mệnh trên thì kết luận: Cung mệnh của bạn nữ sinh năm 1990 là cung càn.

Vì quái mệnh của bạn là Càn, khi căn cứ vào hướng ta sẽ biết được hướng Phục Vị là gì? Dựa trên bảng quái mệnh ta xác định được hướng phục vị trong phong thủy của nữ sinh năm 1990 đó là Tây Bắc.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu phục vị trong phong thủy là gì? và cách xác định hướng phục vị. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất nhà ở hợp phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi 0931.921.921.

Bài viết liên quan

0931.921.921
+